Hệ thống trường Mầm non và Anh ngữ Quốc tế Nam Mỹ

HỆ THỐNG TRƯỜNG NAM MỸ - 10 năm nỗ lực vì những “mầm xanh” tương lai


Ngày 02/08/2014, hệ thống Trường Nam Mỹ đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập (2004 - 2014) và trao Chứng chỉ Anh ngữ của Đại học Cambridge cho các học viên đã hoàn thành khóa học của trường. Đây là bước ngoặt không chỉ đánh dấu sự phát triển và trưởng thành của trường sau 10 năm mà còn là dấu ấn ghi nhận sự nhiệt huyết với giáo dục mầm non của tập thể cán bộ, giáo viên của hệ thống Trường Nam Mỹ.   

    Giáo dục mầm non có một vai trò rất quan trọng trong sự hình thành, phát triển thể chất, trí tuệ và nhân cách của trẻ. Do đó, khi bắt đầu cho con đi nhà trẻ, các ông bố bà mẹ thường tìm hiểu rất kỹ về điều kiện trường lớp trước khi cho bé yêu của mình theo học. Với mong muốn con cái được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến cùng môi trường giáo dục an toàn, đầy đủ để phát triển toàn diện cả về trí tuệ, nhân cách và thể chất, nhiều gia đình đã cho con theo học tại các trường quốc tế. Và hệ thống Trường Nam Mỹ là một trong những địa chỉ giáo dục uy tín, được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.   

   Hệ thống Trường Nam Mỹ được thành lập năm 2004, qua 10 năm hoạt động, đến nay trường đã xây dựng được một hệ thống giáo dục mầm non và đào tạo Anh ngữ gồm 6 Trường Mầm non và 4 Trường Anh ngữ quốc tế Nam Mỹ tại các quận 2, 6, 9, 7, Tân Bình, và hai huyện Bình Chánh, Nhà Bè... Hệ thống Trường Nam Mỹ xây dựng được môi trường giáo dục tốt tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển toàn diện, định hướng và nuôi dưỡng tài năng.      Tại hệ thống Trường Nam Mỹ các bé được học tập, sinh hoạt, vui chơi trong môi trường hiện đại, đầy đủ và an toàn. Mỗi phòng với đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện giảng dạy, học tập hiện đại và ưu việt. Bên cạnh đó, Nhà trường còn xây dựng hệ thống chương trình giáo dục phù hợp, đa dạng, đáp ứng tốt khả năng phát triển của trẻ. Ngoài chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các bé còn được học các môn năng khiếu như: âm nhạc, mỹ thuật, thể dục nhịp điệu, tiếng Anh,… Song song đó, các bé được tham gia vào các hoạt động phù hợp để khơi gợi trí thông minh và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của mình. 

     Đội ngũ giáo viên cũng là một trong những thế mạnh của hệ thống Trường Nam Mỹ. Các cô giáo được đào tạo chính quy, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ; các giáo viên tiếng Anh đều là người bản ngữ phần lớn đến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển như Anh, Mỹ, Úc… Đây cũng là một trong những lý do giúp Trường Nam Mỹ trở thành một sự lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh thời gian qua.   

 

   

Với những nỗ lực và tâm huyết trong lĩnh vực “trồng người”, hệ thống Trường Nam Mỹ đã vinh dự đón nhận nhiều danh hiệu cao quý như: Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu năm 2012, Nữ doanh nhân Việt Nam xuất sắc năm 2013, Trái tim nhân ái tỏa sáng 2012, Phụ nữ Việt Nam tỏa sáng, Nữ doanh nhân trí thức thành đạt năm 2013, và nhiều năm liền được Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tặng giấy khen. Đây sẽ là nền tảng để tập thể cán bộ, công nhân viên, giáo viên hệ thống Trường Nam Mỹ tiếp tục nỗ lực chắp cánh ước mơ cho những “mầm xanh” tương lai của đất nước./. 

 

THU NHỚ Tạp chí Thương Hiệu Việt

Bài viết liên quan