TRƯỜNG MẦM NON NAM MỸ
ĐẠT TẬP THỂ LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2020 tại UBND huyện Bình Chánh đã tổ chức ” Hội Nghị tổng kết năm học 2019-2020″. Đến dự hội nghị có ông Lê Hoài Nam – Phó giám đốc Sở Giáo Dục và Đào tạo Thành Phố Hồ Chí Minh cùng các lãnh đạo huyện Bình Chánh , Phòng Giáo Dục và đào tạo huyện cùng gần 300 trường công lập , ngoài công lập từ bậc học Mầm non, Tiểu học, THCH huyện Bình Chánh đến tham dự.

Lãnh đạo huyện đã tuyên dương 30 tập thể đạt” Tập thể lao động tiên tiến” và phát học bổng tuyên dương cho gần 100 học sinh giỏi đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện và cấp thành phố.

Tại buổi lễ trường Mầm Non Năm Mỹ đã vinh dự nhận bằng khen ” Tập thể lao động tiên tiến ” từ các cấp lãnh đạo.

Chúc mừng tập thể Trường Mầm Non Nam Mỹ đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm học 2019-2020.