?NÂNG BƯỚC NHỮNG NGÔI SAO TƯƠNG LAI?

?Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống trường Nam Mỹ, cô_Ngô Thị Tuyến đã phát tâm trao học bổng tài trợ cho các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, học sinh nghèo và mồ côi cha mẹ do đại dịch Covid-19 gây nên, tại phường Phước Long A, TP. Thủ Đức. Với tổng số 60.000.000 đồng, những suất quà ý nghĩa ngay trong lúc dịch bệnh Covid_19 đang diễn ra là một phần động lực giúp các em học sinh có thêm hy vọng nuôi dưỡng mầm xanh tương lai của đất nước.

?Tham gia buổi sự kiện này có sự góp mặt của Ông Lê Trần Hồng Ân, chủ tịch mặt trận Tổ Quốc phường Phước Long A, TP. Thủ Đức và Bà Nguyễn Thanh Xuân phó Chủ tịch xã phường Phước Long A. Thay mặt Ủy ban nhân dân phường Phước Long A, Bà Nguyễn Thanh Xuân đã gửi thư cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp về những đóng góp hỗ trợ của hệ thống trường Nam mỹ đã giành cho cộng đồng.

?Cùng với chuỗi hoạt động này, Trung tâm anh ngữ Nam Mỹ dưới sự ủy quyền của Ban dự án Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu đã và đang thực hiện cuộc thi “Tìm kiếm những ngôi sao phương đông_Future eastern stars 2021” với sự tham gia của các thi sinh đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trung tâm anh ngữ Nam Mỹ tài trợ bốn mươi hai suất học bổng với trị giá tương đương 555.000.000 đồng, bao gồm 6 giải nhất, 6 giải nhì, 12 giải ba và 18 giải thiên xứ vua hùng. Đây là những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao giá trị phẩm hạnh việt, vun đắp những mầm xanh tương lai của Đất nước.?

Hệ thống trường Nam Mỹ- Trung tâm anh ngữ Nam Mỹ

Trân Trọng!

NÂNG BƯỚC NHỮNG NGÔI SAO TƯƠNG LAI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *