?HẸN NGÀY CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG 2 – CUỘC THI TÌM KIẾM NHỮNG NGÔI SAO PHƯƠNG ĐÔNG TƯƠNG LAI – FEAST 2021?

✨Ban Tổ chức Cuộc thi Tìm Kiếm Những Ngôi sao Phương Đông tương lai xin thông báo:

✨Ngày 02/10, Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ công bố danh sách những đội thi xuất sắc nhất, vượt qua thử thách Vòng 2, tiến tới Vòng Chung kết đầy cam go và vo cùng kịch tính.

✨Trong suốt quá trình chấm và nhận xét các bài thi, BTC nhận thấy được sự đầu tư chỉn chu về nội dung trong mỗi bài thi, đánh giá cao về chất lượng về dàn thí sinh vô cùng tài năng của mùa thi này.

✨Đồng thời, BTC cũng xin gửi lời cảm ơn tới các vị phụ huynh, quý thầy cô và nhà trường đã luôn theo sát và đồng hành cùng các thí sinh, làm điểm tựa vững chắc và là động lực tiếp sức cho các bạn.

✨Chi tiết về thời gian diễn ra Vòng Chung kết được thông báo trong ảnh.

✨Hãy theo dõi FEAST 2021 và cùng nhau tìm ra Thiên sứ Vua Hùng nhé!Mọi thông tin chi tiết về Cuộc thi, hãy vui lòng theo dõi qua fanpage: https://www.facebook.com/quoctovietnamtoancau

Trân trọng!

BAN TỔ CHỨC FEAST 2021

?ANNOUNCEMENT OF 2ND ROUND RESULT SCHEDULE – FUTURE EASTERN STARS 2021?✨

On October 2, the Competition’s Organization Committee will release a list of the top teams that have completed the Round 2 challenge and advanced to the final round, which will be filled with challenges and excitement.

✨The organizers noticed the meticulous effort in the content of each test while marking and commenting on the entries, and highly praised the quality of this season’s incredibly talented competitors.

✨At the same time, the organizers would like to express our gratitude to the candidates’ parents, teachers, and schools for always following and supporting them, serving as a firm fulcrum and source of motivation.

✨The photo contains information about the Final Round timeline.

✨Let’s join forces to find the Hung King Angel by following FEAST 2021!

Good wishes!

FEAST ORGANIZER 2021

For more information about the Competition, please follow the fanpage: https://www.facebook.com/quoctovietnamtoancau

Trả lời