TRUNG TÂM ANH NGỮ NAM MỸ ĐỒNG HÀNH CÙNG-“CUỘC THI TÌM KIẾM NHỮNG NGÔI SAO PHƯƠNG ĐÔNG TƯƠNG LAI – FEAST 2021”

✨Đằng sau ánh hào quang của Cuộc thi Tìm Kiếm Những Ngôi sao Phương Đông tương lai 2021 là hình ảnh lặng lẽ, âm thầm của những thành viên trong Ban Tổ chức, làm việc hết mình trong quá trình thực hiện chương trình. Những người có vai trò vô cùng quan trọng xuyên suốt cuộc thi:

✨Trưởng Ban Tổ chức: Đại diện Trung tâm Anh ngữ Nam Mỹ: Bà Ngô Thị Tuyến, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trung tâm Anh ngữ Nam Mỹ, Đại sứ thiện chí ICI/Ban dự án Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu, Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Thanh Hóa TPHCM – phía Nam

✨Trong thư ngỏ, cô Tuyến đã có những dòng chia sẻ chân thành gửi tới Cuộc thi như sau: “Việt Nam đang thực hiện đường lối đổi mới, tích cực chủ động hội nhập quốc tế, xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiến tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Kiều bào ở nước ngoài là một bộ phận không thể tách rời của người Việt. Vì vậy, giữ gìn văn hóa Việt, đặc biệt là tăng cường tiếng Việt cho thế hệ kiều bào và tăng cường tiếng Anh cho các bạn trẻ trong nước có ý nghĩa cả trước mắt và lâu dài. Cuộc thi Tìm kiếm những Ngôi sao Phương Đông tương lai 2021 nhằm góp phần kết nối các thế hệ trẻ trong nước và người Việt ở nước ngoài, hiểu được văn hóa vẻ vang của dân tộc ta, từ đó lan tỏa giá trị văn hóa và phẩm hạnh dân tộc, xác định trách nhiệm to lớn của thế hệ trẻ Việt Nam đối với tương lai đất nước. Các em tham gia dự thi không chỉ nâng cao hiểu biết mà còn tự tin trong giao tiếp và khả năng tranh biện. Những em tham gia cuộc thi sẽ trở thành thành viên của Câu lạc bộ những ngôi sao Phương Đông. Cuộc thi sẽ tìm kiếm những tài năng trẻ để góp phần đào tạo, bồi dưỡng thành nhân tài cho đất nước.

Trung tâm Anh Ngữ Nam Mỹ, TP.HCM với 18 năm gắn bó trong lĩnh vực giáo dục, rất vinh dự được Ban dự án Ngày quốc tổ Việt Nam toàn cầu (ICI/VAG) tin tưởng ủy nhiệm cho tổ chức cuộc thi rất ý nghĩa này. Trung tâm Anh Ngữ Nam Mỹ đã phối hợp với các đơn vị: Truyền hình HITV/Đài truyền hình Cab Hà Nội; Đài PT-TH Thanh Hoá; Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Liên đoàn Tranh Biện Việt Nam để tổ chức Cuộc thi này.

Đây là những đơn vị có uy tín cao trong hoạt động giáo dục và uy tín quốc tế có đủ năng lực để tổ chức tốt Cuộc thi này. Với trách nhiệm là Trưởng ban tổ chức Cuộc thi, tôi sẽ làm hết sức mình cùng với Ban Chỉ đạo, Ban giám khảo để cuộc thi diễn ra khách quan, công bằng, trí tuệ, thực hiện tốt mục đích, yêu cầu đề ra. Tôi kêu gọi các em trong và ngoài nước hãy nhiệt tình tham gia cuộc thi, các em không chỉ được tăng cường kiến thức mà còn có nhiều cơ hội giao lưu với bạn bè trên thế giới. Nhất định chúng ta sẽ tìm được những Ngôi sao Phương Đông tương lai 2021 xứng đáng và Cuộc thi sẽ thành công tốt đẹp.”

Trân trọng!

CUỘC THI TÌM KIẾM NHỮNG NGÔI SAO PHƯƠNG ĐÔNG TƯƠNG LAI – FEAST 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *