CHÚC MỪNG TOP 30 ĐỘI XUẤT SẮC NHẤT VÒNG 01 -CUỘC THI TÌM KIẾM NHỮNG NGÔI SAO PHƯƠNG ĐÔNG FUTURE EASTERN 2021

Với hơn 360 bài thi được gửi về Cuộc thi, nhưng chỉ có duy nhất 30 đội thi được đi tiếp vào vòng trong mỗi bảng, Ban giám khảo và Ban tổ chức đã phải đưa ra những quyết định cực kỳ khó khăn để chọn ra những đội xuất sắc nhất. Xin được chúc mừng những đội thi có tên sau đây đã vượt qua những thử thách cam go để tiến vào Vòng 2. Phía trước còn là những thách thức thú vị nào đang chờ đón các bạn! Hãy chờ email của Ban tổ chức để tham gia buổi livestream tổng kết vòng 01 và ra đề vòng 02 vào 20:00 tối thứ 06, 24/09/2021 nhé! Chúc các bạn thật nhiều may mắn!

?Ngoài ra, Ban tổ chức xin gửi lời chân thành cảm ơn đến những đội thi đã gửi bài dự thi cho FEAST’21. Cảm ơn tình cảm yêu thương của các bạn và mong trắc trở trong lần thi đầu tiên này sẽ tạo động lực giúp các bạn dấn thân thử thách mình với những cơ hội khác! FEAST’22 mong sẽ lại được chào đón các bạn! Cố lên nào!!!

-Mọi thông tin chi tiết hãy theo dõi qua fanpage: https://www.facebook.com/quoctovietnamtoancauTrân trọng!

-BAN TỔ CHỨC FEAST 2021-Ban dự án Ngày Quốc Tổ Việt Nam Toàn Cầu ủy nhiệm cho đơn vị sứ giả: Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ thực hiện cuộc thi.

CONGRATULATIONS TO THE EXCELLENT COMPETITORS ADVANCING TO THE 2ND ROUND OF FEAST 2021 ?

With more than 360 entries submitted to the Competition, but only 30 teams made it to the next round, the Organizing Committee would like to congratulate the best contestants who have overcome tough challenges to enter Round 2. Are there more exciting challenges await our dear contestants? Let’s join us on our Friday livestream for all the details!

?Additionally, we would like to thank our participants who missed Round 2 by an unfortunate stroke of luck. Thank you for your hard work. We hope you will stay resilient and press on! See you in the next season!

-For more information, please follow the fanpage: https://www.facebook.com/quoctovietnamtoancau

Best regards!

ORGANIZER OF FEAST 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *