MẦM NON NAM MỸ CHÚC CÁC BẠN TRUNG THU ĐẦM ẤM BÊN GIA ĐÌNH

Tết Trung Thu là một ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, người Việt hay gọi đây là ngày tết đoàn viên khi cả gia đình cùng ngồi quây quần bên mân cỗ Trung Thu.

     Tết Trung thu thường được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, trong ngày tết này người lớn sẽ chuẩn bị một mân cỗ lớn với đầy đủ bánh kẹo, hoa quả được trưng bày đẹp mắt, cầu kì. Và đặc biệt không thể thiếu được là thức bánh trung thu.

     Tết trung thu đến luôn là niềm vui của những bạn nhỏ. Không giống như ngày lễ thiếu nhi quốc tế 1/6, tết trung thu gắn kết mọi người trong gia đình, thể hiện niềm quan tâm và yêu thương lẫn nhau. Cả gia đình cùng bên nhau ngồi ngắm trăng, phá cỗ sau những ngày mệt mỏi vì công việc thường ngày.

    Vì tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, nên năm nay chúng ta không thể quây quần bên nhau vào những dịp đặc biệt này “Cùng nhau rước kiệu, phá cỗ đêm rằm”. Các Thầy/Cô trường Nam Mỹ nhớ các bạn nhỏ nhiều.

Nhân ngày tết Trung Thu của hàng triệu em nhỏ trên khắp đất nước. Chúc các bạn một mùa Trung Thu đầm ấm, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui bên gia đình. Mong sao các bạn luôn mạnh khỏe, chăm học và mong cho dịch bệnh sớm lùi xa để được đón các bạn về dưới mái trường.

CHÚC CÁC BẠN MỘT MÙA TRUNG THU ẤM ÁP BÊN GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *